fbpx

Showing all 17 results


Tủ nhựa quần áo 3 cánh

Để đánh giá về các sản phẩm tủ nhựa, giúp các bạn có cái nhìn chân thực nhất về chất lượng của các dòng sản phẩm tủ quần áo nhựa. DuongAsia xin đưa ra các ưu và nhược điểm của các sản phẩn tủ quần áo được làm từ vật liệu nhựa.

Lựa chọn tủ nhựa đựng quần áo phù hợp với gia đình

Ví dụ một gia đình gồm 4 thành viên, 2 vợ chồng và 2 con nhỏ. Với gia đình với 4 thành viên như vậy, có một không gian nhỏ với nhiều đồ quần áo hỗn hợp của cả gia đình. Thì gia đình nên lựa chọn các sản phẩm tủ nhựa quần áo cánh lùa. Với thiết kế này, không gian sử dụng sẽ tiết kiệm hơn do phần cánh tủ là mở kiểu trượt. Không tốn diện tích cho việc mở cánh tủ. Với gia đình 4 thành viên như vậy, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tủ có kích thước bề ngang 2,5m, chiều cao 1m85 đến 1m95.

Hai loại tủ cánh lùa và cánh mở phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại tủ nhựa cánh lùa và cánh mở. Vậy khi nào nên sử dụng cánh lùa hoặc sử dụng cánh mở của tủ. Nếu có không gian rộng bạn nên sử dụng cánh mở. Ưu điểm của các sản phẩm tủ cánh lùa là có thể tích rộng hơn. Tủ cánh lùa không mất không gian khi mở cánh. Tất nhiên, với lựa chọn tủ nhựa cánh mở bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn với không gian được mở rộng của cánh tủ.

Tủ nhựa có bền không?

Nhiều người thắc mắc, tỏ ra lo lắng và nghi ngờ chất lượng của các sản phẩm tủ nhựa. Và sợ rằng các sản phẩm tủ nhựa làm từ nhựa hộp nên độ bền và kết cấu không được vững chắc bằng các sản phẩm tủ quần áo làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Điều này hoàn toàn không chính xác. Do phần thân vỏ của tủ được thiết kế với nhiều lớp khung xương tạo độ cũng. Hơn nữa, trong quá trình sản xuất. Những vị trí bắt vít hay những vị trí được bố trí bản lề đều được nhà sản xuất gia cố thêm bằng các thanh chịu lực. Những thanh này không chỉ giúp kết cấu của tủ trở nên vững chắc hơn mà còn khiến cho việc bắt vít trở nên chắc chắn và bền bỉ hơn rất nhiều.

Lưu ý, đề phòng mua phải các sản phẩm tủ nhựa không rõ nguồn gốc, kém chất lượng

Hiện nay, trên thị trường trôi nổi rất nhiều các sản phẩm tủ nhựa đựng quần áo gia đình với giá thành rẻ, mẫu mã y hệt các sản phẩm tủ của DuongAsia. Có thể nói, các sản phẩm tủ nhựa, tủ giày của DuongAsia đã bị các đối tượng xấu làm giả kiểu dáng, nhãn mác thương hiệu. Điều này ảnh hưởng vô cùng xấu đến quyền lợi khách hàng của DuongAsia. Các sản phẩm mang kiểu dáng, dán mác giả lên sản phẩm được làm từ các nguyên liệu trôi nổi trên thị trường. Các sản phẩm nhựa tái chế không qua xử lý chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Các sản phẩm tủ nhái, kém chất lượng cũng được làm từ nguồn nguyên liệu kém chất lượng. Gây ra hiện tượng mục, vỡ vụn trong quá trình sử dụng. Khi các sản phẩm xuống cấp nghiêm trọng, quyền lợi bảo hành của khách hàng cũng không được đảm bảo. Vậy nên, để mua phải các sản phẩm chính hãng, chất lượng được đảm bảo và hưởng những chính sách bảo hành, ưu đãi của nhà sản xuất. Quý khách vui lòng chọn đúng địa chỉ được DuongAsia lựa chọn là đại lý và nhà phân phối chính hãng. Các cửa hàng có giấy ủy quyền. Hoặc mua hàng trực tiếp trên website duongasia.com để đảm bảo mua được hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Contact Me on Zalo
0945846668