fbpx

Showing all 2 results


Tủ quần áo nhựa 2 cánh

Đây là chuyên mục đăng tải các sản phẩm tủ quần áo làm bằng vật liệu nhựa cao cấp của nhà sản xuất DuongAsia. Các sản phẩm tủ nhựa quần áo với thiết kế đẹp mắt và hiện đại sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn thêm điểm nhấn phù hợp với kho tủ nhựa hơn 100 mẫu thiết kế phù hợp mọi không gian nội thất của phòng ngủ.

Tủ quần áo nhựa có ưu điểm gì?

Rõ ràng ta có thể thấy rõ ưu điểm đầu tiên của những chiếc tủ quần áo làm bằng vật liệu nhựa đó là độ bền của vật liệu. Việc lựa chọn vật liệu nhựa để làm ra những chiếc tủ chắc chắn ta sẽ có độ bền cao hơn các sản phẩm tủ quần áo được làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Tại sao ư? Bởi vật liệu nhựa chắc chắn sẽ chống được những con côn trùng phá hoạt như mối mọt, nhựa sẽ là "món ăn" không hề thích thú với những loại côn trùng này. Điều này cho ta thấy ưu điểm rõ ràng của tủ quần áo làm bằng vật liệu nhựa là chống côn trùng - mối mọt. Cũng với những ưu điểm của vật liệu ta còn có thêm một ưu điểm nữa là chống ẩm mốc. Rõ ràng, nhựa thì không thể nào giữ ẩm được nên điều này chắc chắn rằng những chiếc tủ nhựa của chúng ta sẽ không chịu tác động của độ ẩm. Mà độ ẩm sẽ gây mục với thành phần thân và cánh tủ. Điều này tạo nên độ bền cao của sản phẩm. Hơn nữa, việc không giữ ẩm cũng sẽ giúp bảo vệ quần áo của bạn tránh được tình trang ẩm mốc không đáng có như những sản phẩm tủ quần áo làm bằng các vật liệu truyền thống khác.

Tủ quần áo làm bằng nhựa có đắt không?

Câu trả lời ở đây là không! Bởi khi làm bằng các vật liệu truyền thống như gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên giá thành của các sản phẩm tủ quần áo cao hơn rất nhiều. Gấp từ 2 cho đến 10 lần các sản phẩm tủ quần áo làm từ vật liệu nhựa.

Tại sao tủ quần áo làm từ vật liệu nhựa lại có giá thành rẻ?

Điều này nằm ở giá trị nguyên liệu. Rõ ràng, để làm ra một cánh tủ bản lớn người ta phải cần đến một chiếc cây rất to để có thể làm ra một cánh tủ. Điều này rõ ràng sẽ khiến chiếc tủ quần áo làm bằng gỗ tự nhiên có giá thành rất cao do bản chất gỗ đã là vật liệu có giá trị cao. Hơn nữa, cần một cái cây to thì giá thành lại càng cao. Cùng với gỗ tự nhiên là gỗ công nghiệp. Tuy là nguyên liệu gỗ tái chế nhưng cũng qua rất nhiều bước xử lý người thợ mới cho ra được nguyên liệu gỗ tấm. Chính vì quy trình phức tạp đó tạo nên một vật liệu đắt đỏ, điều này sẽ đẩy giá thành sản xuất của những chiếc tủ làm bằng vật liệu gỗ. Và tất nhiên, với nguyên liệu dồi dào và giá thành rẻ của nhựa sẽ khiến chiếc tủ quần áo làm bằng nhựa sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với những vật liệu truyền thống khác.

Sử dụng tủ nhựa giúp bảo vệ môi trường

Vì sao ư? Vì rác thải nhựa hiện nay rất nhiều. Chúng rất khó tiêu hủy, để tiêu hủy ta cần hàng trăm, thậm chí hàng nghìn năm để những rác thải nhựa này có thể được phân hủy. Để tận dụng nguồn rác thải nhựa đó, các nhà máy tái chế và sản xuất nhựa sẽ sử dụng nguồn rác thải nhựa đó để tạo ra các tấm nhựa nguyên liệu vừa giúp xử lý rác thải nhựa vừa tạo ra một vật liệu bền bỉ và giá thành rẻ. Việc sử dụng các sản phẩm tủ nhựa cũng sẽ khiến việc chặt phá rừng làm nguyên liệu sản xuất nội thất được hạn chế.

Gia đình bạn đã lựa chọn sản phẩm nội thất nhựa chưa?

Đọc đến đây chắc chắn bạn và gia đình không còn lăn tăn gì trong việc lựa chọn cho gia đình mình các sản phẩm nội thất nhựa nói chung và tủ quần áo nhựa nói riêng. Hãy lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp. Các sản phẩm tủ quần áo nhựa với thiết kế đa dạng từ tủ nhựa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh thậm chí 5 cánh cùng với các thiết kế có kết hợp với giá kệ để sách, bài trí lọ hoa hoặc các vật dụng khác khiến căn phòng của bạn trở nên bắt mắt hơn.
Contact Me on Zalo
0945846668