fbpx

Showing all 33 results

Tủ nhựa 4 cánh

TN4-18

Tủ nhựa 3 cánh

TN3-22

Tủ nhựa 3 cánh

TN3-21

Tủ nhựa 3 cánh

TN3-20

-27%

Tủ nhựa 3 cánh

5.200.000 3.800.000

TỦ NHỰA ĐÀI LOAN- TỦ QUẦN ÁO NHỰA 

Các sản phẩm tủ nhựa đựng quần áo hàng Việt Nam chất lượng cao bán tại siêu thị nội thất DuongAsia.

Các sản phẩm tủ nhựa đựng quần áo với mẫu mã thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Được làm từ nhựa chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm được sản xuất và phân phối chính hãng bởi DuongAsia. Siêu thị nội thất công nghiệp. Các sản phẩm nội thất văn phòng và gia đình.

Lưu ý khi chọn mua tủ quần áo bằng chất liệu nhựa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tủ nhựa đựng quần áo, bao gồm các sản phẩm của gia đình. Cả các sản phẩm tủ nhựa trẻ em. Thế nhưng, trong số các sản phẩm bày bán trên thị trường có không ít các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ và kém chất lượng. Gây ra không ít phiền toái trong quá trình sử dụng như nhựa bị mục, giòn và vỡ. Thậm chí các sản phẩm rẻ tiền có thể được làm từ các sản phẩm nhựa tái chế không rõ nguồn gốc, gây độc hại. Nhất là khi sử dụng lâu việc ô nhiễm chất độc hóa học gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng thông qua quần áo để trong tủ. Thậm chí các chất đọc hại có thể gây bệnh ung thư. Để đảm bảo mua được những sản phẩm có chất lượng tốt, phân phối chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Quý khách hàng nên lựa chọn những nhà sản xuất, nhà phân phối uy tín đến từ DuongAsia. Chúng tôi cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm tủ quần áo nhựa với các kích thước khác nhau. Từ tủ nhựa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh. Các sản phẩm đều làm từ nguyên liệu nhựa an toàn đối với sức khỏe. Mẫu mà thiết kế hiện đại, cập nhật thường xuyên. Hiện nay, công nghệ in trên cánh tủ cho phép mang những hình ảnh, màu sắc được in trên cánh tủ một cách sinh động. Hay việc in giả gỗ, dán giả gỗ lên cánh tủ mang lại yếu tố thẩm mỹ hơn cho các sản phẩm của DuongAsia.

Ưu điểm của các sản phẩm tủ quần áo bằng nhựa

Ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này chính là độ bền vĩnh cửu. Chắc chắn các sản phẩm tủ nhựa sẽ không phải chịu những tác động về thời gian và môi trường. Như ẩm mốc hay mối mọt như các sản phẩm tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên khác. Ưu điểm thứ hai chính là trọng lượng của tủ. Chắc chắn với các sản phẩm tủ nhựa sẽ có kích thước nhẹ hơn các sản phẩm tủ sắt hay tủ gỗ. Điều này khiến bạn dễ dàng di chuyển sang vị trí khác hay vận chuyển tủ mỗi khi bạn muốn chuyển chỗ ở. Một ưu điểm nữa chính là giá thành của sản phẩm. Các sản phẩm tủ quần áo nhựa sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm tủ gỗ. Hơn nữa, việc sử dụng tủ nhựa sẽ giúp bảo vệ tài nguyên gỗ, tài nguyên rừng đang ngày càng cạn kiện. Hãy lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. DuongAsia luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu cho ra những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất và an toàn nhất đến thị trường.

Tủ nhựa cánh lùa và tủ nhựa cánh mở

Hiện nay, trên thị trường có hai loại tủ quần áo với một mẫu thiết kế cánh lùa và một mẫu với thiết kế cánh mở. Vậy, nếu là hộ gia đình, bạn nên chọn loại tủ với cánh lùa hay cánh mở? Rõ ràng với một mẫu cánh mở truyền thống thì cảm giác sử dụng bao giờ cũng thoải mái hơn. Việc được mở tung cánh của một chiếc tủ để thỏa thích lựa chọn các vật dụng, quần áo trong đó rõ ràng ít bị gò bó hơn các sản phẩm cánh lùa. Thế nhưng, để sử dụng cánh mở truyền thống thì không gian phòng ngủ của bạn phải thật sự rộng và thoải mái. Bởi khi sử dụng cánh mở truyền thống, bạn sẽ mất thêm một khoảng không gian để mở cánh tủ ra. Ngược lại, khi sử dụng cánh mở, bạn sẽ tiết kiệm hơn được một chút không gian khi cánh cửa mở kiểu lùa trượt. Vẫn trong kết cấu không gian đó mà bạn vẫn có thể mở tủ lấy ra được những bộ đồ. Và chắc chắn một điều, khi sử dụng cánh lùa bạn không thể mở cùng lúc tất cả các ngăn của tủ. Còn về tính thẩm mỹ, tùy vào nhu cầu sử dụng và mắt nhìn mà bạn có cái nhìn thiện cảm hơn với sản phẩm nào.
Contact Me on Zalo
0945846668