Showing all 8 results

-14%
7.000.000 5.990.000
-23%
4.300.000 3.300.000
-21%
-32%
-35%
4.000.000 2.590.000
-38%
5.000.000 3.100.000
2.290.000

Két sắt khoá vân tay

Xin chào các bạn, hôm nay DuongAsia xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm két sắt phổ biến và hiện đại nhất. Tính năng bảo mật cao nhất của những chiếc két sắt, đó là két sắt trang bị khoá vân tay. Đặc điểm là dễ sử dụng nhất nhưng lại có tính bảo mật cao nhất. Sử dụng két sắt khoá vân tay có ưu điểm rất lớn đó là giúp các bạn trong quá trình sử dụng không bị lộ mã số như két sắt khoá cơ và két sắt điện tử thông thường. Thứ 2, dùng két sắt vân tay giúp các bạn không gặp trường hợp phải nhớ hay bị quên mật khẩu như két sắt khoá cơ và két sắt điện tử. Và điều đặc biệt nữa chiếc két sắt vân tay giúp các bạn trong quá trình sử dụng nhanh chóng, thuận tiện và có tính bảo mật cao vì dùng chính vân tay của mình để mở chiếc két sắt ra.

Cách sử dụng két sắt khoá vân tay

Khi sử dụng két sắt vân tay, đầu tiên các bạn cắm chìa khoá vào sau đó xoay chìa sang bên phải. Bước tiếp theo, các bạn đặt vân tay mà mình muốn sử dụng vào vị trí, khi màn hình hiển thị chữ "OK" thì xoay tay nắm. Vậy là chúng ta đã mở được chiếc két sắt ra.

Hướng dẫn đặt mã vân tay

Ở thời điểm hiện tại, chiếc két sắt vân tay khi các bạn mới mua về thì vân tay nào cũng có thể mở được. Để cài đặt được sử dụng vân tay của mình các bạn cần thao tác rất đơn giản như sau: Khi các bạn mở được chiếc két sắt ra rồi, ở phần phía sau cánh cửa két có 1 nút màu xanh các bạn ấn vào nút màu xanh sau đó nhả tay ra luôn. Bước 2, các bạn đặt vân tay mà mình muốn sử dụng vào vị trí lấy vân tay và giữ đến khi màn hình hiển thị "OK" vậy là chúng ta đã cài đặt một vân tay thành công. Để cài thêm được vân tay thứ 2, các bạn tiếp tục ấn vào nút màu xanh bên trong cánh cửa sau đó chúng ta đặt ngón vân tay thứ 2 vào vị trí lấy vân tay và giữ đến khi màn hình tiếp tục hiển thị chữ "OK". Vậy là chúng ta đã cài đặt được vân tay thứ 2. Đối với sản phẩm cao cấp này của công ty két sắt Việt Tiệp. Giúp cho các bạn trong quá trình sử dụng chúng ta có thể cài đặt được 100 mẫu vân tay khác nhau. Ví dụ, khi chúng ta đã cài được 2 vân tay ngón cái và ngón trỏ rồi thì chúng ta thử cho ngón út vào xem có mở được không. Đương nhiên, màn hình sẽ báo "NO" (mở không thành công) không mửo được chiếc két sắt ra vì chỉ có 2 vân tay ngón cái và ngón trỏ thì mới mở được chiếc két sắt ra thôi.
Contact Me on Zalo
0945846668