fbpx

SẢN PHẨM: KÉT SẮT CÓ BÁNH XE

Két sắt có bánh xe là sản phẩm có tính linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển. Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn vì tính bảo mật của két sắt có bánh xe vì tính linh hoạt, dễ dàng di chuyển của dòng sản phẩm này.

Phần khung vỏ sản phẩm được làm từ thép cường lực có độ cứng cao, cùng với những công nghệ chống cháy ở vỏ két tạo sự an toàn tuyệt đối cho tài liệu và các loại tài sản bên trong. Sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ khoảng 1200 độ C. Về phần cánh cửa, được trang bị gờ xung quanh. Phần khoá được trang bị khoá cơ và khoá điện tử song song.

Két sắt có bánh xe được sử dụng trong cửa hàng, phục vụ nhu cầu hàng ngày cất giữ tài liệu hoặc tài sản. Cuối ngày lại di chuyển về vị trí an toàn. Két sắt cũng sử dụng vào việc bảo mật tài sản khi di chuyển tiền từ ngân hàng về kho hay vận chuyển tiền ra các cây ATM.

Hay việc sử dụng mục đích giao dịch tiền mặt số lượng lớn thì việc sử dụng một két sắt có bánh xe là điều hết sức cần thiết. Ngoài ra, việc di chuyển các tài sản có giá trị lớn như vàng bạc, đồ trang sức ra các cửa hàng thì việc sử dụng dòng sản phẩm này đảm bảo an toàn, tránh thất thoát và cướp giật.

No products were found matching your selection.

0945846668