fbpx

Showing all 3 results

GƯƠNG SOI TOÀN THÂN

Chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm website của siêu thị nội thất trực tuyến Dương Asia. Dưới đây là các sản phẩm gương soi toàn thân mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường. 

Tất cả các sản phẩm gương nội thất của chúng tôi được thiết kế theo phong cách hiện đại, đi đầu xu hướng trên thị trường toàn quốc. Từ những sản phẩm gương cơ bản cho đến những sản phẩm với thiết kế lạ mắ, có những sản phẩm tích hợp công nghệ hiện đại như báo giờ, lịch hoặc đo nhiệt độ. 

Với những sản phẩm như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn với hàng trăm mẫu mã chúng tôi đang cung cấp trên thị trường.

Hy vọng các sản phẩm của Dương Asia sẽ làm quý khách hài lòng.

Tất cả các sản phẩm của Dương Asia đều được giao miễn phí tại các khu vực nội thành thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Ứng dụng của gương soi toàn thân

Không chỉ là vật dụng để người dùng hàng ngày trang điểm, soi lên chỉnh chu trang phục mỗi khi ra đường, đến nơi làm việc.

Những sản phẩm gương của chúng tôi được thiết kế hiện đại, sáng tạo và trẻ trung. Chính vì vậy, các sản phẩm còn mang ý nghĩa trang trí nội thất cho căn phòng của bạn. Với kích thước lớn, khi kết hợp cùng một chậu cây và gương được đặt góc nhà sẽ là điểm nhấn rất ấn tượng cho căn phòng của bạn.

Tất cả các sản phẩm của Dương Asia đều được vận chuyển trên toàn quốc.

5.900.000
Browse Wishlist
1.700.000
1.600.000
0945846668