fbpx

Showing all 14 results

 BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG 

Để có một không gian làm việc hoàn hảo  nhất, ngoài việc bố trí không gian như thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên hay đầy đủ ánh sáng thì việc lựa chọn những sản phẩm nội thất cho văn phòng cũng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Gợi ý trong việc lựa chọn nội thất văn phòng

Để có không gian nội thất văn phòng phù hợp nhất, đầu tiên bạn cần xem xét yếu tố phong thủy. Tùy từng cá nhân mà bạn chọn cho phù hợp. Bạn cần xem màu sắc, số lượng các vật dụng nội thất. Hay hướng đặt đồ nội thất trong phòng. Điều này giúp công việc trở nên thuận lợi hơn.

Các sản phẩm bàn làm việc văn phòng có những gì?

Bàn làm việc chân sắt

Đây là loại sản phẩm phổ biến dùng cho cả cá nhân và tập thể. Tính cơ bản của nó phù hợp với mọi không gian nội thất. Thông thường, các không gian làm việc chung sẽ có một bàn làm việc từ 6 đến 8 chỗ tùy số lượng từng người mà bố trí.

Bàn làm việc chữ L

Đây là loại bàn cá nhân có thiết kế hình dáng chữ L khá phổ biến. Loại sản phẩm này nhà sản xuất sẽ thường thiết kế thêm khu vực để tài liệu hoặc để case máy tính. Hiện loại bàn này được sử dụng cho cá nhân tại gia đình nhiều hơn là các văn phòng công ty.

 

 

16.000.000
0945846668