fbpx

CÁC SẢN PHẨM KÉT SẮT MINI, KÉT SẮT NHỎ

Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm một sản phẩm két sắt mini loại nhỏ, két sắt mini đựng tiền hay cất các tài sản có giá trị hay quan trọng khác.

Vậy thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy, DuongAsia là đơn vị phân phối các sản phẩm két sắt chính hãng tại Việt Nam, trong đó có các sản phẩm két sắt mini. Với nhiều sản phẩm cho các bạn lựa chọn từ mẫu mà kiểu dáng, cho đến tính năng và các tùy chọn khác như khóa cơ, khóa điện tử hay khóa vân tay.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại két mini nào? Thì hãy tham khảo các gợi ý sau đây của chúng tôi.

Đầu tiên, nên xác định được mục đích mua két sắt của bạn để sử dụng vào mục đích lưu trữ gì trong đó. Có thể là tiền mặt, tráng sức có giá trị, hay là các loại giấy tờ quan trọng khác. Điều này rất quan trọng, bởi việc xác định được mục đích sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm két mini có kích thước phù hợp.

Về trang bị tính năng an toàn, cũng giống như các sản phẩm két có kích thước lớn khác. Các sản phẩm két có kích thước nhỏ cũng đều được trang bị các lớp bảo vệ an toàn, chống cháy tuyệt đối ở nhiệt độ cao. Công nghệ khóa trang bị hiện đại và đầy đủ như: Khóa điện tử, khóa vân tay có cảnh báo xâm nhập khi nhập sai mật khẩu hay mẫu vân tay không trùng khớp. Trong trường hợp đó, két sẽ vang lên còi cảnh báo cho chủ nhân biết được sự việc.

Có cần xem ngày mua két sắt hay không?

Tùy vào quan niệm của mỗi người mà việc lựa chọn ngày mua két sắt có trở nên quan trọng hay là không. Nội dung dưới đây sẽ là gợi ý cho các bạn có thêm kiến thức về việc chọn ngày đẹp, tránh ngày xấu để đi mua két sắt.

Nhưng theo quan niệm của hầu hết người mua két thì đa phần họ tránh ngày tam nương, sát chủ, nguyệt kỷ và thọ tử. Và những ngày nên mua két sắt là ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo.

Hy vọng với những kiến thức này, bạn sẽ lựa chọn cho mình được sản phẩm két sắt mini (két sắt loại nhỏ) phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chính mình và cũng qua bài viết bạn có thể chọn được một ngày phù hợp để đi mua két sắt.

DuongAsia – Siêu thị nội thất văn phòng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất cho công ty, doanh nghiệp như các sản phẩm két sắt, bàn ghế văn phòng, bàn họp, ghế giám đốc, ghế văn phòng và các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng khác.

Những điều cần biết về két sắt mini:

Được thiết kế và sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Hàn Quốc, các sản phẩm két sắt sản xuất và phân phối bởi DuongAsia luôn có lợi thế cạnh tranh về chất lượng với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Cấu tạo một chiếc két sắt mini

Điều chắc chắn rằng, một chiếc két sắt phải có 3 lớp. Lớp ngoài cùng là lớp thép dày, được sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Tiếp theo đó là lớp bê tông xi măng và hỗn hợp chống cháy. Lớp này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Giúp két chịu được sức nóng hơn 1000 độ C trong khoảng hơn 2h đồng hồ. Bên trong cùng là lớp thép trong.
Đấy là phần vỏ két. Phần cánh cửa được thiết kế với các cạnh kiên cố khi khóa. Đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho tài sản bên trong két. Tiếp đó là phần khóa trên cửa của sản phẩm. Khóa được sử dụng công nghệ vân tay hiện đại, khóa điện tử hoặc khóa cơ truyền thống.

Két sắt mini được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng, ngân hàng,… nơi mà người dùng có nhu cầu lưu trữ tài sản và di chuyển tài sản đó. Do két sắt mini có trọng lượng khá nhẹ so với các loại két sắt gia đình thông thường.

Hiện tại, các sản phẩm két sắt được phân phối và cung cấp bởi DuongAsia được trang bị rất nhiều các trang bị bảo mật hiện đại như khóa vân tay, khóa điện tử,.. Vật liệu sử dụng làm thân vỏ cũng được sử dụng thép có độ dày lớn, sơn tĩnh điện chống rỉ.

No products were found matching your selection.

0945846668