fbpx

NHỮNG SẢN PHẨM KÉT SẮT GIA ĐÌNH

Với những khách hàng là hộ gia đình, họ thường có thói quen lựa chọn những dòng sản phẩm két sắt (két bạc) dành cho gia đình có kích thước nhỏ gọn đến trung bình.

Không phải cứ tài sản là mang gửi ngân hàng, bởi đôi khi, những tài sản giá trị và quan trọng khác người dùng thường xuyên sử dụng đến thì lựa chọn một chiếc két sắt phù hợp để lưu trữ và bảo vệ là điều vô cùng cần thiết. Ví dụ như tiền kinh doanh hàng ngày của gia đình, cửa hàng, không thể cứ ngày nào cũng mang ra ngân hàng gửi, hay đôi khi, ngày hôm sau số tiền đó đã được sử dụng ngay. Hay các tài sản có giá trị quan trọng khác như giấy tờ tùy thân, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất (hay còn gọi là sổ đỏ), các giấy tờ quan trọng khác như: sổ hộ khẩu, hợp đồng,….Những tài sản đó đều bằng các vật liệu dễ cháy, điều này rõ ràng khiến bạn phải bảo vệ tài sản quan trọng, bằng cách nào đó, giữa cho tài sản đó phải thật an toàn. Không còn lựa chọn nào khác, két sắt chống cháy là một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.

Két sắt chống cháy được thiết kế đúc đặc với 3 lớp thân vỏ, sẽ là 2 lớp thép chịu lực chống cháy, chống gỉ. Và xen giữa 2 lớp thép chính là một lớp bê tông chống cháy được đúc kiên cố. Có sức chịu nóng ở nhiệt độ hàng trăm, tới hàng nghìn độ C trong vài giờ. Thời gian đó, đủ để bạn có thể gọi cảnh sát phòng cháy, chữa cháy để giải cứu tài sản cho bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một sản phẩm két sắt phù hợp với mình.

Một lần nữa, thay mặt ban lãnh đạo công ty chúc quý khách hàng sức khỏe, vạn sự như ý!

Dưới đây là dòng sản phẩm bao gồm những sản phẩm két sắt được đông đảo khách hàng là các hộ gia đình, hộ cá nhân kinh doanh lựa chọn và sử dụng. Hầu hết, các khách hàng là hộ gia đình, hộ kinh doanh đều lựa chọn và sử dụng sản phẩm két sắt Việt Việp vì các sản phẩm của Việt Tiệp đã có chỗ đứng trên thị trường. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất két sắt.

Là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm két sắt Việt Tiệp, chúng tôi luôn mang lại giá trị uy tín hàng đầu trong từng sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Hiện tại, những sản phẩm két sắt mini đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý đến quý khách hàng những mẫu sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường, đặc biệt là cho các khách hàng hộ gia đình.

Két sắt Việt Tiệp là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trong nước, có nhiều tính năng vượt trội nhưng chống cháy, chống đục phá, các sản phẩm được trang bị khóa điện tử hay khóa vân tay còn được trang bị cả thiết bị cảnh báo xâm nhập khi có người lạ nhập sai mật khẩu mở khóa két sắt.

No products were found matching your selection.

Contact Me on Zalo
0945846668