Két sắt giá bao nhiêu tiền – Giá tiền két sắt?

Ở bài viết này, DuongAsia sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về việc giá một chiếc két sắt là bao nhiêu tiền, hay bảng giá các loại két sắt đang có trên thị trường là bao nhiêu. Để từ đấy có những sự lựa chọn phù hợp cho việc mua két sắt (hay một số nơi còn gọi là két bạc).

Đầu tiên, ta sẽ đi vào tìm bảng giá các loại két sắt

Vậy giá tiền két sắt thực chất là bao nhiêu, đầu tiên ta sẽ phân ra làm các loại két sắt khác nhau. Có két sắt khóa cơ truyền thống, két sắt khóa phím điện tử và két sắt khóa bằng mã vân tay.

Tùy từng loại khóa mà có giá khác nhau. Ví dụ với 3 loại khóa cửa két sắt trên (khóa cơ, khóa điện tử và khóa vân tay) thì két sắt khóa cơ có giá rẻ nhất, xong đến két sắt khóa phím điện tử và giá cao nhất là két sắt có khóa vân tay.

Nhưng ngoài các loại khóa, giá các loại két sắt còn phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng nữa. Ví dụ, két sắt càng to thì tất nhiên chi phí sản xuất sẽ càng cao, thuận với đó là giá két sắt càng to sẽ càng cao hơn những sản phẩm két sắt nhỏ.

Vậy ta sẽ đi tìm hiểu một vài ví dụ về giá một số loại két sắt

Ở đây, DuongAsia sẽ ví dụ một số dòng két sắt của nhà sản xuất két sắt Việt Tiệp.

Ví dụ giá các sản phẩm két sắt mini bao nhiều tiền ta có:

  • Két sắt mini khóa cơ truyền thống của Việt tiệp có giá khoảng từ: 1.300.000đ đến 3.000.000đ
  • Giá của các sản phẩm két sắt mini khóa điện tử của Việt Tiệp giá giao động từ 2.000.000đ đến 4.000.000đ
  • Các sản phẩm két sắt mini khóa vân tay thì có giá từ trên 3.000.000đ/sản phẩm

Các sản phẩm két sắt mini bán chạy:

-28%
3.200.000 2.290.000
-24%
5.000.000 3.800.000
-32%
-32%

Két sắt to có giá bao nhiêu?

Các sản phẩm két sắt to dùng cho công ty, các ngân hàng, những nơi cần sử dụng nhiều không gian lưu trữ và bảo mật thường sử dụng các loại két sắt to, có tính bảo mật cao. Và tất nhiên, cùng với đó là chi phí sản xuất ra những chiếc két đó không hề rẻ. Nên việc giá thành của các sản phẩm này cao hơn các dòng sản phẩm két sắt gia đình bình thường. Giá dao động cho những sản phẩm két sắt to hay tủ sắt từ 6,8 cho đến hàng chục triệu đồng/sản phẩm. Tùy theo thiết kế, phụ kiện và kích thước để cho giá thành chi tiết các sản phẩm đó.

Nếu bạn đang có ý định muốn mua một chiếc két sắt sử dụng trong gia đình, mời bạn tham khảo một số dòng sản phẩm két sắt cỡ nhỏ và vừa được bán tại DuongAsia.

Vậy là vấn đề về giá các loại két sắt chắc hẳn bản đã nắm được phần nào.

Hãy tham khảo thêm bài viết này nếu bạn có ý định muốn mua một chiếc két cho gia đình:

Giải đáp thắc mắc: Nên mua két sắt gia đình loại nào tốt?

DuongAsia - Siêu thị nội thất