Gương

Showing all 5 results

Từ xa xưa, xương đã là một sản phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi gia đình. Thời xưa, gương được sản xuất bằng các vật liệu kim loại sáng bóng như đồng, bạc,…

Ngày nay, công nghệ phát triển, gương được chế tạo chủ yếu bằng chất nền thủy tinh do dễ chế tạo và thủy tinh có bề mặt cứng nhẵn. Ngoài mục đích sử dụng vào việc trang điểm (soi gương để trang điểm) thì ngày nay, gương còn được sử dụng như một vật dụng trang trí nội thất sang trọng. Phổ biến hơn ở các quán bar, karaoke,… được sử dụng làm vách ngăn, ốp tường, quầy bar,…

Nắm bắt được nhu cầu đó, Dương Asia cho sản xuất các sản phẩm gương soi, gương trang trí nội thất với phong các hiện đại, sang trọng.

Với các sản phẩm được thiết kế phù hợp theo phong cách kiến trúc nội thất hiện đại, phù hợp với mọi không gian sẽ là kho sản phẩm phù hợp cho bạn trang trí từng căn phòng nhà mình.

Sản phẩm gương soi nhập khẩu và phân phối chính hãng

DuongAsia tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối các sản phẩm gương soi nói riêng và nội thất nói chung của thương hiệu nội thất quốc tế danh giá Malikal.

1.600.000
1.700.000
5.900.000
Browse Wishlist
2.199.000
0799225668