fbpx

“Điểm mặt” những sản phẩm két sắt mini dành cho khách sạn

Két sắt mini khách sạn? Vậy đâu là sản phẩm két phù hợp trong những căn phòng sang trọng trong khách sạn? Việc lưu trú tại một địa điểm nào đó, hay đi công tác thì việc mang theo tài liệu, tài sản, tiền mặt và những vật dụng có giá trị khác là điều chắc chắn. Nhất là khi đi du lịch, việc bạn mang theo tiền, vật dụng nhưng mỗi khi đến các địa điểm du lịch thì việc mang theo chúng là hoàn toàn phiền phức. Chính vì vậy, trong mỗi phòng trong khách sạn đều được trang bị thêm một chiếc két sắt cho khách hàng để tài sản của mình trong đó, và hầu hết các khách sạn sử dụng các sản phẩm két sắt mini.

Vậy két sắt mini khách sạn có những loại nào? Cùng DuongAsia điểm qua một số mẫu sản phẩm dưới đây.

DA29CN – Két sắt Việt Tiệp khóa cơ

Với kích thước nhỏ gọn, trang bị đầy đủ những tính năng an toàn cơ bản của những sản phẩm két sắt Việt Tiệp. Không chiếm nhiều diện tích trong không gian sử dụng. Bạn có thể bố trí két ngay trong tủ, bàn kê đầu giường,… Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những căn phòng khách sạn sang trọng.

Giá thành sản phẩm: 1.500.000₫

Xem thêm

DA29DN – Két sắt Việt Tiệp khóa cơ

Đây chính là phiên bản khóa điện tử của sản phẩm DA29CN (két khóa cơ) của nhà sản xuất két sắt (két bạc) Việt Tiệp. Rõ ràng, bạn không thể lựa chọn một chiếc két sắt trang bị khóa vân tay trong khách sạn được. Điều này sẽ gây ra rắc rối, khách nghỉ lưu trú sẽ liên tục phải nhập mã vân tay mới, và khi khách đi, chúng ta lại phải đổi lại. Như vậy, việc sử dụng một chiếc két có khóa vân tay cho khách sạn là một điều hoàn toàn bất hợp lý.

Giá thành sản phẩm: 1.700.000₫

Xem thêm
Contact Me on Zalo
0945846668