Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Thông thường, khách hàng sau khi mua két sắt sẽ chọn một nơi kín đáo như phòng ngủ hay phòng làm việc để chọn làm nơi đặt két sắt. Thế nhưng, để mang lại tài lộc và may mắn thì gia chủ cần lưu ý những điều sau đây.

Phòng ngủ của gia đình là nơi kín đáo, riêng tư của gia đình và ít khi có người lạ vào. Và cùng với thiết kế của phòng ngủ thì thường là những không gian kín đáo. Chính vì vậy, việc đặt két sắt trong phòng ngủ là điều vô cùng hợp lý.

Vậy đặt két sắt trong phòng ngủ như thế nào để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ?

Theo nhiều kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Hải – Công ty kiến trúc và xây dựng Hải Hồng Phát thì hai hướng Đông tứ trạch và hướng Tây là hai hướng phù hợp nhất mang lại tài vượng. Đặc biệt, hướng đông nam là hướng đại diện cho tài lộc phú quý.

Nhưng theo phong thủy tử vi thì gia chủ nên chọn hướng nào phù hợp nhất với tuổi của chủ nhà để đặt két sắt. Theo phong thủy thì vị trí chéo với góc cửa chính là nơi có nhiều năng lượng. Nếu có nhiều vị trí để lựa chọn, các bạn nên ưu tiên đặt két sắt tại các cung Đông Nam ( cung đón tài lộc) hoặc những cung hợp với tuổi của chủ nhân.

Về hướng cửa két đóng mở, tốt nhất nên quay cánh cửa về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp các hướng tốt bị chắn hoặc vướng thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không đặt trực tiếp đối diện với cửa phòng dễ mất an toàn.

Đặt két sắt trong phòng ngủ tương đối an toàn và đem đến nhiều tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Nếu bạn muốn tăng thêm may mắn, tài lộc thì có thể sử dụng ông tỳ hưu hoặc thiềm thừ, hai đồng tiền vàng đặt ở các vị trí khuất ẩn trên két.

Để được tư vấn các sản phẩm két sắt, hãy liên hệ theo thông tin sau:

Nội thất DuongAsia

Hotline: 0799.225.668

 

Contact Me on Zalo
0945846668