Cảnh giác khi mua phải két sắt giả, chất lượng kém trên thị trường

Một cửa hàng tại một con phố ở thủ đô Hà Nội thu hút nhiều người đi đường bởi những tấm biển xả kho bán những tấm biển giá rẻ,những chiếc két sắt dán nhãn Việt tiệp giá chỉ có 800 nghìn. Khi chỉ ra những đặc điểm được chế tạo cẩu thả không sắc nét chủ cửa hàng ngay lập tức trấn an “nhìn nó không sắc nét thế thôi chứ nó an toàn cực kì cao luôn” để trải nghiệm thực tế độ an toàn cao như lời chủ cửa hàng giới thiệu và đã mua chiếc két này kiểm tra các tính năng an toàn thực tế,phần nắp sau của cửa két mở ra dễ dàng để lộ những chi tiết hàn gắn tạm bợ cẩu thả chỉ với một bộ dụng cụ đơn giản là máy mài phần mặt sau của chiếc két nhanh chóng bị cắt dời ,mặt sau của chiếc két được làm bằng lớp thép mỏng 1mm bên trong là cát lẫn với cục bê tông mềm không có khả năng kết dính.Lớp tôn thứ hai cũng bị cắt bỏ nhanh chống để lộ ra lỗ xuyên qua chiếc két.

Xem thêm các mẫu két sắt mini

Toàn bộ quá trình phá két diễn ra chưa đến 5 phút với những dụng cụ đơn dãn .Thậm chí chỉ cần dùng búa đập mạnh vào sau của chiếc két cũng dễ dàng phá vỡ những mối hàn tạm bợ dựng nên chiếc két này.

Cấu tạo két sắt kém chất lượng

Để có thể phân biệt được két chính hãng và két sản xuất thủ công.Tìm đến một cửa hàng bán cả hai loại két này với két sắt chính hãng ngoài khóa cơ và  khóa số còn có thêm thiết kế khóa bằng vân tay cửa két cũng được thiết kế dày dặn với phần cánh cửa và bản lề với phần thép đúc đặc khi đập tay vào cửa hoặc thân két nghe tiếng rất chắc các chốt cửa cũng làm từ khối thép đặc bên trong của chiếc két được đúc đặc bằng bê tông .Quan trọng mỗi chiếc két đều có đầy đủ tài liệu kĩ thuật phiếu bảo hành,giấy chứng nhận kiểm định.Ngoài ra két này còn có tính năng báo động khi bị va chạm.

Một số sản phẩm két sắt dành cho gia đình

Két sắt mini khoá điện tử của Việt Tiệp mã VTE40, đây là một sản phẩm két sắt có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, chiếm ít diện tích trong không gian sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho tài sản của bạn.

 

Mẫu két sắt mini khóa điện tử VTE40

Sản phẩm có kiểu dáng chữ nhật nằm, cân nặng khoảng 40kg, có kích thước (cao*rộng*sâu) lần lượt là: 350 x 430 x 385 mm và kích thước bên trong là 190 x 375 x 250 mm. Xem thêm sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0945846668