fbpx

Cần lưu ý những gì khi mua két sắt chống cháy mini

Với những ưu điểm về tính năng riêng biệt, két sắt đã trở thành công cụ đắc lực nhằm lưu trữ và bảo vệ tài sản một cách an toàn nhất. Chính vì lý do đó, két sắt được dùng phổ biến tại văn phòng, tiệm vàng, khách sạn, gia đình. 

Đối với những người mua két sắt lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm thì rất khó trong việc lựa chọn được két sắt đảm bảo chất lượng. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn biết được các lưu ý khi mua két sắt chống cháy mini bạn cần chú ý những yếu tố sau.

Chỉ số an toàn 

Hầu hết, người dùng Việt luôn tin dùng những sản phẩm két sắt chất lượng và tính năng của nó. Yếu tố về độ an toàn luôn được quan tâm tới đầu tiên . Nó đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản. Bạn nên chú ý đến chỉ số an toàn ví dụ như: tính bảo mật cao, giấy chứng nhận chất lượng, phiếu bảo hành, độ vững chắc của kết cấu, chốt cửa, cánh cửa, chất liệu, khóa, hệ thống báo động, khả năng chống trộm…

Sản phẩm két sắt mini

Chỉ số chống cháy

Người ra luôn quan tâm nhiều nhất đến chỉ số chống cháy. Một chiếc két sắt có nhiệm vụ chính là bảo vệ tài sản. Nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn, két sắt làm tốt nhiệm vụ bảo vệ tài sản bên trong một cách trọn vẹn. Chỉ số chống cháy sẽ được nhiều người quan tâm đến. Két sắt chống cháy thường có khả năng chịu nhiệt, chịu lửa cao khoảng từ 1000 độ C trong 3 giờ trở lên. 

Kích thước và trọng lượng của két sắt

Két sắt càng có trọng lượng cao thì càng khó di chuyển hơn. Két sắt càng khó di chuyển thì độ an toàn càng cao. Trộm sẽ không thể bê vác két. Két sắt trọng lượng lớn thường được sử dụng nhiều tại khách sạn, ngân hàng. Két sắt có kích thước nhỏ hơn như két sắt mini sẽ được các hộ gia đình ưa chuộng hơn. Giá két sắt cũng phụ thuộc một phần vào kích thước và trọng lượng của két sắt. 

Giá két sắt chống cháy mini

Tìm hiểu thật kỹ về giá trước khi đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm đó không. Bạn cần tham khảo mức giá sao cho phù hợp. Việc này vừa giúp tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho công ty, cho gia đình. Vừa giúp bạn trở thành người mua sắm thông minh

Trên đây là một số lưu ý khi mua két sắt chống cháy mini. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và mua sắm két sắt. Nếu bạn có nhu cầu đừng quên cái tên DuongAsia nhé, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm két sắt chính hãng với giá phải chăng. Rất vui lòng được phục vụ!

Contact Me on Zalo
0945846668