fbpx

Bảng giá két sắt nhỏ tại DuongAsia

Xem bảng giá két sắt nhỏ (két sắt mini) tại DuongAsia (cập nhật thường xuyên)

Đây là bảng giá các sản phẩm két sắt mini (két sắt nhỏ) của chúng tôi được cập nhật hàng ngày.

XEM GIÁ VÀ CÁC SẢN PHẨM KÉT SẮT NHỎ DƯỚI ĐÂY

Ngày nay, việc bảo vệ tài sản, của cải càng trở thành nhu cầu thiết yếu cho mỗi gia đình. Nhưng diện tích sinh hoạt thì không phải hộ gia đình nào cũng có đủ để chứa thêm một chiếc tủ sắt, hay két sắt để bảo vệ tài sản của mình ngày tại nhà thay cho việc gửi tài sản vào các ngân hàng.

Hoặc không chỉ các tài sản có giá trị, mà các tài liệu quan trọng hay cần phải sử dụng đến hàng ngày đều cần thiết phải lưu trữ ngay tại nhà. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhà sản xuât két sắt Việt Tiệp và các hãng khác đã cho ra các sản phẩm két sắt loại nhỏ (két săt mini đựng tiền) để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng ngày một cao. DuongAsia gửi đến khách hàng danh sách các sản phẩm két sắt loại nhỏ giá rẻ cho khách hàng lựa chọn.

Vậy két sắt loại nhỏ (két sắt mini) có còn giữ được chất lượng tốt giống các sản phẩm két sắt thông thường hay không?

Câu trả lời là có, các sản phẩm két săt nhỏ vẫn được trang bị đầy đủ các quy trình sản xuất và công nghệ của các sản phẩm khác. Về trang bị thân vỏ, két nhỏ vẫn được trang bị vỏ 3 lớp với 2 lớp thép chịu lực bên ngoài và một lớp bê tông chống cháy ở giữa.

Phần cửa vẫn được trang bị các thanh chốt kiên cố không khác gì cấu tạo của các sản phẩm khác. Khóa cũng được trang bị đầy đủ các loại khác như khóa cơ truyền thống, khóa điện tử và khóa vân tay.

Có một điều khác biệt là két nhỏ có không gian chứa đồ chắc chắn sẽ hạn chế hơn các sản phẩm két sắt to khác. Và trong lượng của két nhỏ cũng nhẹ hơn khá nhiều. Chỉ từ 30 đến 50kg.

Vậy tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện mà bạn nên chọn các sản phẩm két sắt phù hợp với mình.

Contact Me on Zalo
0945846668