fbpx

Showing all 3 results

Nếu như bạn cần không gian làm việc riêng tư, với một chiếc bàn làm việc chỉ dùng cho cá nhân bạn. Thì dưới đây là hơn 100 mẫu bàn làm việc cá nhân cho bạn lựa chọn. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại. Giúp nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc của người sử dụng nó.

Ngoài không gian làm việc nơi công sở, bạn cũng muốn có riêng một chiếc bàn làm việc tại nhà thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Những mẫu bàn làm việc cá nhân thông dụng

1. Bàn làm việc chữ L

Đây là sản phẩm bàn tiện nghi với thiết kế có thêm nhiều chi tiết tiện dụng như ngăn kéo chứa được tài liệu, phần không gian chứa case máy tính gọn gàng. Đây là dòng sản phẩm từ lâu đã được khách hàng lựa chọn rộng rãi trên thị trường. Nhưng nhược điểm của sản phẩm này là kích thước to, chiếm nhiều diện tích.

2. Bàn làm việc chân sắt đơn giản

Đây là dòng sản phẩm trong những năm gần đây chiếm được lòng của khách hàng nhất vì thiết kế tối giản của nó. Chính vì việc thiết kế đơn giản với chỉ 4 chân bàn và mặt bàn đơn giản được làm từ vật liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay một mặt đá, rất dễ phối với mọi không gian nội thất nên đây là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây.

Hãy lựa chọn đúng sản phẩm để phù hợp nhất với nhu cầu cũng như không gian sử dụng của bạn. Dưới đây là hơn 100 mẫu bàn làm việc cá nhân DuongAsia đang cung cấp trên thị trường.

Contact Me on Zalo
0945846668