fbpx

Showing all 15 results


DANH MỤC SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC

Chào mừng bạn đến với các sản phẩm bàn làm việc của chúng tôi. Các sản phẩm với hơn 100 mẫu mã đa dạng từ thiết kế đến chủng loại sẽ là kho hàng rất đa dạng cho bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất đối với mình.

Vai trò của bàn làm việc

Hãy thử nghĩ, thời gian bạn ở chỗ làm việc, chỗ học tập sẽ nhiều hơn rất nhiều thời gian thư gian hay những khoảnh khắc có mặt ở nhà cùng với gia đình. Không còn phải bàn cãi nhiều, hầu hết thời gian trong tuần bạn đều gắn bó với chiếc bàn làm việc. Chính vì vậy, lựa chọn cho đồng nghiệp, cho mình một chiếc bàn làm việc tốt từ chất liệu cho đến thiết kế là điều cực kỳ quan trọng. Bởi vì, khi đã có một vị trí thoải mái nhất để làm việc thì tất nhiên hiệu quả công việc sẽ tốt hơn.

Gợi ý chọn bàn làm việc

Đầu tiên, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp theo màu sắc phong thủy của mình. Vì nếu lựa chọn các sản phẩm phù hợp phong thủy sẽ khiến công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn. Thứ hai, lựa chọn theo không gian nội thất. Nếu văn phòng của bạn được thiết kế theo phong các kiến trúc hiện đại,  bạn nên lựa chọn những mẫu  có thiết kế tối giản và hiện đại. Điều đó sẽ khiến phong cách ăn nhập nhau hơn. Không gian nội thất phòng làm việc sẽ hài hòa hơn. Hoặc bạn đang có một không gian làm việc với thiết kế nội thất gần gũi với thiên nhiên, thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm với phong cách thiết kế mang hơi hướng của tự nhiên. Ví dụ như một chiếc bàn được xẻ nguyên tấm từ thân cây mà không qua cắt gọt theo hình thù được định hình mà vẫn mang hình hài tự nhiên của nó.

Các mẫu bàn làm việc thông dụng.

Dưới đây là hơn 100 mẫu thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn. Mời bạn cùng tham gia lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.
Contact Me on Zalo
0945846668