Lựa chọn két sắt mini phù hợp dành cho gia đình, khách sạn, nhà nghỉ

Lựa chọn két sắt mini phù hợp với gia đình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm két sắt mini khác nhau. Nhưng sản phẩm nào đáp ứng được các tiêu chí như vừa tốt, vừa bền lại an toàn và dễ sử dụng thì trong bài viết ngày hôm nay, DuongAsia xin giới thiệu cho các bạn một mẫu két sắt mini đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên.

Vừa an toàn, dễ sử dụng, kích thước phù hợp với để các loại tài liệu và giấy tờ. Vậy những tiêu chí nào chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn? Đầu tiên phải nói đến chất liệu, sản phẩm phải được làm từ thép, vỏ phải được sơn tĩnh điện cao cấp để két sắt có thể chống được trộm tác động vật lý như đục, cạy phá. Tiêu chí thứ 2 là bảng điều khiển điện tử (nếu là két sắt khoá điện tử) nên sử dụng bảng điều khiển có ổ pin ngoài. Trong trường hợp hết pin ta có thể trượt lắp pin ra và dễ dàng thay  thế pin ngay. Tiêu chí thứ 3 để lựa chọn két sắt mini đó là phần mã số phải có độ dài cho phép từ 8 đến 10 ký tự. Điều này khiến cho việc dò mã trở nên khó khăn hơn những  sản phẩm két sắt khoá điện tử chỉ cho phép đặt mật khẩu với  4 hoặc 6 ký tự. Tiêu chí thứ 4 khi bạn lựa chọn két sắt mini đó là phần khoang để đồ vật, tài sản bên trong ít nhất phải để được tài liệu khổ A4. Điều này khiến cho việc cất giữ tài liệu sẽ vừa vặn hơn, tài liệu không phải gập hay cuộn tránh ảnh hưởng đến độ bền của tài liệu.

Trên đây là 4 tiêu chí lựa chọn két sắt mini mà bạn nên lưu ý để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trong bài viết này, DuongAsia sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm có phù hợp đầy đủ 4 tiêu chí trên. Đó là sản phẩm két sắt mini VTE40 của nhà sản xuất két sắt Việt Tiệp. Sản phẩm được bảo mật bằng khoá điện tử. Vỏ sản phẩm được làm từ khung thép đúc đặc ruột giúp chống được những tác động ngoại lực không mong muốn từ kẻ gian. Kích thước của sản phẩm cũng nhỏ gọn, các bạn có thể dễ dàng để vào tủ. Phần khoang bên trong cũng rất rộng, thoải mái trong việc cất giữ những tài liệu có khổ A4

Sản phẩm két sắt mini khoá điện tử VTE40 của nhà sản xuất Việt Tiệp.

Sản phẩm có đầy đủ những tính năng, không giản của bạn nhỏ thì bạn có thể để trong tủ các căn hộ rất là phù hợp. Trên đây là toàn bộ những thông tin, ưu điểm của chiếc két sắt này.

Hướng dẫn sử dụng két sắt

Bước 1: Các bạn phải bấm phím “#” sau đó ấn mã số và tiếp tục ấn phím “#” một lần nữa để xác nhận và mở mã két. Khi màn hình led hiển thị chữ “Open” các bạn xoay núm khoá theo chiều kim đồng hồ để mở cửa két, đó là cách mở khoá két sắt khoá điện tử.

Khi các bạn muốn đổi mật mã của két thì ta làm như sau:

Đầu tiên ta cũng bắt đầu bằng phím “#”, tiếp đó nhập mật khẩu và mở khoá két như ở bước 1. Tiếp đó ta nhập mật khẩu và tiếp tục ấn phím # để xác nhận. Lưu ý, trước khi thực hiện thao tác phải ấn nút restart màu xanh bên trong cánh cửa của két.

Lưu ý các bạn cần lưu giữ chìa khoá khẩn cấp cẩn thận, khi cần thiết ta có thể mở ra ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.