6 lựa chọn két sắt Hoà Phát bán chạy nhất nửa đầu năm 2021

Ngày hôm nay, DuongAsia sẽ giới thiệu cho các bạn 6 sản phẩm két sắt bán chạy nhất cho gia đình nửa đầu năm 2021. Sản phẩm đầu tiên phải kể đến đầu tiên đó là sản phẩm két sắt khoá cơ KS35N. Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm két sắt mini thường để trong tủ của hộ gia đình.

Các sản phẩm nên mua:

Sale!
3.200.000 2.290.000
Sale!
2.900.000 1.990.000
Sale!
5.000.000 3.800.000
Sale!
3.600.000 2.800.000

Đây là sản phẩm két sắt chống cháy và mang thương hiệu Hoà Phát và được bảo hành chính hãng 3 năm, các sản phẩm két sắt Hoà Phát có chất lượng rất tốt, bền và mẫu mã đẹp, chống cháy và đặc biệt là rất dễ sử dụng. Quay lại với sản phẩm két sắt Hoà Phát KS35N, đây là sản phẩm được bảo mật bằng khoá chìa bi và khoá mã cơ cao cấp có thể đổi mã theo ý thích. Thao tác mở két thì rất dễ dàng.

Sản phẩm két Hoà Phát KS35N

Cùng với KS35N là mẫu két thứ hai mà DuongAsia muốn giới thiệu đến các bạn đó là mẫu két sắt hoà phát. sắt Hòa Phát ks35n nhưng sản phẩm này lại được trang bị khoá khóa điện tử. Mẫu KS35NDT. Về cấu tạo và tính năng của sản phẩm này thì cũng giống như những cái dòng két sắt khóa cơ KS35 nhưng chỉ khác là mình điều khiển đóng mở bằng bảng mã số điện tử. Bạn chỉ cần thao tác bấm mã số, tiếp theo thao tác xoay chìa khóa là có thể mở được khoá của chiếc két sắt này. Phần chốt khóa được cấu tạo làm bằng inox đặc. Ngăn bên trong rất là rộng, có kèm theo phiếu bảo hành.

Sản phẩm két sắt KS35NDT của Hoà Phát.

Phần ngăn bên trong để vừa giấy tờ, tài liệu khổ A4 và KS35NDT cũng là dòng két sắt chống cháy. Phần khoá bảo mật sử dụng bảo mật bằng khóa chìa khóa điện tử.

Mẫu két sắt thứ 3 mà DuongAsia muốn giới thiệu đến các bạn có tên là KS90k1c1, đây là sản phẩm két sắt cỡ trung. Bảo mật bằng hai cấp khoá mã và khoá chìa, tay  cầm được làm bằng inox. Két sắt với 2 bản lề ngoài cùng với chân có 4 bánh xe giúp dễ di chuyển. Phù hợp với việc thường xuyên phải di chuyển trong quá trình sử dụng.

Két sắt hoà phát KS90k1c1 với 4 bánh xe ở chân giúp dễ dàng di chuyển.

Két có trọng lượng khoảng 90kg, và được sơn màu vỏ xanh nhạt đặc trưng của các sản  phẩm két sắt Hoà Phát. Bên trong ngăn được cấu tạo hèm tam cấp giúp chống cháy và được chia làm 3 ngăn. Dưới cùng là ngăn kéo có khoá. Các chốt gờ cửa cũng được làm từ inox chắc chắn. Sản phẩm được nhiều hộ gia đình vì kích thước vừa vặn với các hộ gia đình, dung tích các ngăn giúp người dùng thoải mái để các loại tài liệu và còn có thêm ngăn nhỏ có khoá riêng để tiện lợi trong việc cấp giữ tài sản ít phải sử dụng đến như vàng bạc, hay các loại trang sức khác. Tính năng khoá cũng đầy đủ, mã đổi theo ý muốn đặc biệt sản phẩm có khả năng chống cháy.
Mẫu két sắt thứ 4 mà DuongAsia muốn giới thiệu là một sản phẩm két sắt an toàn. Sản phẩm có ưu điểm rất rẻ, nhưng cấu tạo lại không có khả năng chống cháy tốt như các sản phẩm chuyên dụng chống cháy. Sản phẩm mang mã K40. Sản phẩm sử dụng khoá bảo mật hoàn toàn bằng cơ. Khoá cơ không thay đổi được mã, tay nắm mở két inox và có khoá mở ở bên dưới.

Ở bên trong ngăn két sắt K40 có cấu tạo 2 ngăn, phần trên là ngăn nhỏ có khoá riêng biệt. Và một khoang rộng để đồ phía dưới. Các chốt khoá, gờ cửa cũng được làm bằng inox. Khi mở cửa, ta thấy được hẻm cửa là hèm 1 cấp. Điều này khiến cho khả năng chống cháy của sản phẩm ở mức độ kém. Sản phẩm chủ yếu dùng để bảo mật và an toàn cho tài liệu, tài sản.

Mẫu két thứ 5 mà DuongAsia muốn giới thiệu đến các bạn cũng là mẫu két mini với kiểu dáng đứng. Sản phẩm sẽ phù hợp với mục đích sử dụng của bạn khi muốn bố trí két vào trong tủ, với kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn thì việc bố trí sẽ trở nên dễ dàng. Cũng giống với KS35N nhưng chỉ khác kiểu dáng là kiểu chữ nhật đứng. Phần ngăn bên trong có một khay nhỏ mini có thể kéo ra vào ở bên trên. Khoang để đồ ở dưới có thể để tài liệu A4. Sản phẩm có trọng lượng khoảng 35kg. Như KS35N, sản phẩm cũng được trang bị khoá cơ với tay nắm và ổ khoá. Khoá mã có thể đổi được mã số.

Leave a Reply

Your email address will not be published.