Căn hộ thiết kế theo chủ đề mùa thu, lãng mạn và ấm cúng

Chào các bạn và cảm ơn Admin đã duy trì nhóm cho mọi người giao tiếp nhau 😀

Mình muốn chia sẻ với các bạn một trong những căn hộ của mình , rộng 40m2 là nơi mình sẽ ở mỗi khi quay lại Nha Trang, thời gian còn lại để cho người thuê sử dụng.

Căn hộ này được thiết kế theo chủ đề mùa thu, lãng mạn và ấm cúng , đủ tiện nghi cho 2- 4 người. nội thất làm bằng gỗ Sồi & gỗ Căm Xe với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, tông màu vàng nâu tương thích với mùa thu, mình đặt tên là AUTUMN LEAVES (cùng tên bài hát nhạc Pháp mà minh yêu thích, điểm nhấn là bức tranh (dán tường ) về khu rừng lá vàng ngập lối của mùa thu miền đông bắc Mỹ.

Ở căn hộ này, mình thích những buổi sáng, sau một giấc ngủ ngon, mở mắt ra là thấy cả một vùng biển trời bao la, vừa nằm trên giường vừa ngắm mặt trời mọc, ngắm những tia nắng xuyên qua khung cửa kính chạm vào đến góc giường. Mình thích ngồi uống cafe trên chiếc ghế gỗ ngộ nghĩnh ở ban công. Những lúc ngắm biển chán, mình vào nhà ngồi đọc sách trên chiếc ghế cạnh cửa ra vào ( ban công ) vừa nhấp những ngụm trà và ngắm cánh rừng thu vàng trước mặt.